2007/Jun/10

ผมชอบสตอรี่เรื่องนี้มากๆ อ่านแล้วได้อารมณ์มากเลย

นวดให้นายตำรวจหนุ่มที่บ้าน

เมื่อเมียนายตำรวจหนุ่ม อายุรุ่นราวคราวเดียวกับผม ( 30 ต้น ๆ )โทรมาให้ผมซึ่งเป็นครูสอนนวดไปนวดให้ผัวเธอซึ่งมีอาการปวดหลัง เธอว่าไม่ไว้ใจหมอนวดผู้หญิงเพราะเธอจะไม่อยู่บ้าน

พอผมรู้ว่าต้องนวดให้ตำรวจเท่านั้นล่ะ จึงแจ้งเธอว่าจะนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย โม้สรรพคุณจนเธอพอใจมาก ผมไปหาที่บ้าน เธอให้รอผัวเธอราวชั่วโมงจะออกเวรมา พอผมได้เห็นหน้าตาที่คมคายและหุ่นที่กระชับแน่นในเครื่องแบบตำรวจฟิตเปรี๊ยะ เป้าตุงเต็มหว่างขาน่าขยำ หัวใจก็เต้นระทึกอยากจะได้สัมผัสเนื้อตัวจนใจสั่น

แล้วเธอก็ไปงานศพต่างจังหวัดบอกจะกลับมาพรุ่งนี้เย็น ตำรวจหนุ่มสุดสมาร์ทบอกผมว่าเมียเขาเล่าสรรพคุณของผมจนกระทั่งเขาอยากลอง แม้ผมจะเป็นหมอนวดผู้ชายก็ทำให้อยากนวดเป็นอย่างมาก ผมจึงถือโอกาสใช้อุบายบอกเขาว่าวิธีการนวดของผม ลูกค้าต้องปล่อยให้ผมทำงานเต็มที่ ผมบอกให้ทำอะไรก็ต้องทำตามทุกอย่าง ต้องปล่อยใจปล่อยตัวให้สบาย การนวดถึงจะได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์

เขาถามว่าเขาต้องทำอะไรบ้าง ต้องอาบน้ำก่อนใช่ไหม ผมบอกว่าคุณเป็นผู้ชายด้วยกันไม่ต้องอาบก็ได้ เพราะผมจะจัดการให้เอง ให้คุณทำอย่างที่ผมบอกคือปล่อยตัวปล่อยใจให้สบาย ๆ เท่านั้น เริ่มเลยละกัน เขาจึงรอว่าผมจะให้เขาทำอะไรบ้าง ผมจึงเริ่มจากให้เขานั่งที่โชฟา อย่างสบาย ๆ อ้าขาออก ปลายเท้าเหยียดออกไป หลังพิงเอนกับโซฟา ปล่อยแขนและมือกางออก ให้เขาดื่มน้ำเย็น ๆ แก้วหนึ่ง แล้วหลับตา ทำใจให้สบาย ๆ ที่สุด เขาบอกว่าเป็นท่าที่สบายที่สุด เพราะไม่ค่อยได้นั่งอย่างนี้มานาน เป็นตำรวจต้องนั่งหลังตรงตลอด ผมจึงเริ่มบีบที่ท้ายทอยเบา ๆ ทั้งๆที่อยู่ในเครื่องแบบ เขานั่งในท่านี้ทำให้ผมได้ดูเป้ากางเกงตำรวจของเขาที่อวบอูมน่ากินมากอย่างเต็มตาโดยไม่ต้องแอบมอง เพราะผมยืนอยู่หลังโซฟา

ผมนวดคลึงต้นคอของเขาด้วยสัมผัสอย่างแผ่วเบาสลับกับการกดคลึง โดยเฉพาะบริเวณไรผมข้างหู และไรผมที่ขมับ มันเป็นจุดกระตุ้นอารมณ์อย่างดีเลยครับ จุดนี้ต้องนวดสัมผัสด้วยปลายนิ้วเบา ๆ อย่าออกแรงมาก ให้ปลายนิ้วลากสัมผัสเบา ๆ ผมตั้งใจทำอยู่นาน ตั้งใจกระตุ้นจุดกระสันต์ของเขา จนเขาเกิดอารมณ์ ผมสังเกตุจากการเผยอปากของเขา และที่สำคัญตรงเป้ากางกางของเขามันขยายใหญ่ขึ้นมามากจนเห็นเป็นลำพาดขึ้นมา เขาคงรู้สึกอึดอัดน่าดู เพราะกางเกงตำรวจฟิตอยู่แล้ว เขาคงอายผมเลยเลื่อนมือไปวางปิดไว้ ผมจึงจับมือเขาออก พลางบอกว่าต้องอยู่ในท่าที่สบายที่สุด เขาหัวเราะพลางบอกว่าไม่รู้ทำไมน้องชายเขาถึงโด่เอาตอนนี้ ผมจึงบอกว่าไม่ต้องอายผม ผมนวดมามากแล้วทุกคนก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้น ชั่วโมงนี้คุณรู้สึกอย่างไรก็ปล่อยอารมณ์ไปเลย การนวดถึงจะได้ผลที่สุด เขาก็ว่าไม่อายหรอกครับ เพราะสมัยเรียนตำรวจ แก้ผ้าอาบน้ำกับเพื่อนด้วยกันทุกวัน

ผมชักเริ่มสนแล้วสิครับ เข้าทางผมเลย ผมเลยบอกว่างั้นเดี๋ยวถ้านวดน้ำมันหอมระเหย ผู้กองต้องถอดผ้าออกหมดทุกชิ้นจะได้ไม่เปื้อนน้ำมัน เขานิ่งไม่ตอบผมครับ แสดงว่ายังงัยก็ได้ ผมแอบอมยิ้ม อยากสัมผัสสัดส่วนของเขาโดยเร็วแต่ยังหรอกครับเดี๋ยวไก่ตื่น เขาถามว่านวดคนอื่นเขาแก้หมดหรือเปล่า ผมก็โกหกครับว่ามีเป็นบางคนเพราะเขากลัวเสื้อผ้าเขาเปื้อน ทั้ง ๆ ที่ไม่มีเลยครับที่แก้หมด มือผมก็นวดสัมผัสไปอย่างต่อเนื่อง เขาเผยอปากผ่อนคลายอารมณ์ ผมเลยบอกให้เขาออกเสียงก็ได้นะครับ เขาจึงครางออกมาเบาๆในลำคอ ผมก็ใช้มือสัมผัสไป นวดไป สลับกันบนศีรษะของเขา ตอนผมสัมผัสเบา ๆ ที่ซอกคอและไหล่ของเขา เขาครางออกมาอย่างเซ็กซี่มาก ๆ ผมนี่แข็งไปทั้งลำเลยครับ เพราะนอกจากเสียงเขาแล้วผมยังเห็นใบหน้าเซ็กซี่ของเขาด้านข้างบริเวณจอนและแก้มที่เนียนเรียบ แม้ผิวค่อนข้างคล้ำแต่ก็รูปหล่อน่าดูเหมือนกัน ประกอบกับเป้ากางเกงตำรวจเต็มๆตา โดยไม่ต้องแอบมองเลยครับ

พอเขารู้สึกผ่อนคลายและปล่อยอารมณ์ไปกับการนวดของผมอย่างเปิดเผยและไม่อาย ผมจึงก้มตัวเอื้อมมือลงมานวดที่ไหปลาร้าและแผงอก ( ผมยังยืนอยู่หลังโซฟา) แล้วเริ่มปลดกระดุมเสื้อเขาออกอย่างละมุนละไมประหนึ่งเมียรักบรรจงถอดเสื้อให้สามี ทำให้ผมมีโอกาสได้สูดดมกลิ่นกายของเขาใกล้ ๆ จากข้างแก้มและซอกคอของเขา ผมหายใจติดขัดเป็นช่วง ๆ เหมือนกันครับ เหงื่อเริ่มแตก ใจสั่นมือสั่นบ้างเหมือนกัน แม้จะอยู่ในห้องแอก็ตาม ผมถอดเสื้อเสร็จ จึงมายืนข้างหน้าเขาตรงกางหว่างขา ก้มตัวยื่นมือออกไปนวดที่แผงอกในท่าหนุมานถวายแหวน นวดคลึงกดลากมือลงมาจนถึงกล้ามท้องสวยของเขา ตาผมก็มองที่เป้ากางเกงตำรวจ อดใจแถบไม่ไหว อยากจะก้มหน้าลงไปซุกไซร้ยิ่งนัก ผมนวดที่กล้ามท้องใต้สะดือลงมามีแนวขนดำบาง ๆ เลื่อนหายลงไปในกางเกง ผมก็นวดไล่ตามลงไป ผมจึงบรรจงถอดเข็มขัด เขาลืมตามองผมเอามือมาจะทำเองแต่ผมห้ามไว้ บอกให้เขานั่งเฉย ๆ แล้วผมจึงแกะกระดุมกางเกงตำรวจ รูดซิบลง ท่อนลำของเขาก็ดันออกมาน่ากัดมาก แล้วถอดกางเกงออกอย่างพิถีพิถัน จากนั้นร่างกำยำมีขนขึ้นสวยงามตั้งแต่แผงอกก็ปรากฏต่อหน้าผม เขาหลับตาเฉย ร่างเขาเหลือแต่กางเกงในแบบสปอร์ตเตอร์สีขาว

ผมบอกให้เขาลุกมานอนราบลงกับผ้าที่ผมเตรียมมา ผมนำผ้าชุบน้ำเช็คหน้าและตามลำตัว ขาหนีบไปจรดปลายเท้า พอพลิกตัวเช็ดหลัง ผมเห็นก้นขาว ๆ อวบกลม มีไรขนปกคลุม หัวใจแทบหยุดเต้นมันช่างบีบเค้นเสียกระไร แต่ก็ต้องอดใจไว้ก่อนไก่ตื่น ผมเช็คถูไปทั่ว รวมถึงก้นแถมถูเข้าไปในกางเกงในอีกด้วย ตอนนี้เขานอนคว่ำอยู่ ผมจึงเริ่มชะโลมน้ำมันหอมระเหยอย่างแผ่วเบาที่กางหลัง ไล่นิ้วสัมผัสสลับกับการกด แล้วเลื่อนขึ้นนวดคลึงที่คอ ผมสัมผัสจนทำให้เขาเริ่มครางเบา ๆ อีกรอบ เขาขยับกลางลำตัวยกก้นขึ้นคงจะนอนทับน้องชายของเขาล่ะครับ แล้วผมก็นวดที่ไหล่ กลับมาที่แผ่นหลัง เขาชี้จุดที่ปวด

ผมกดย้ำจนได้ยินเสียงเขาร้องอย่างเซ็กซี่ทรมานใจ จนเสียงนั้นเบาลง มืออันทรงพลังแต่นุ่มนวลก็เลื่อนลงมานวดถูที่แก้มก้น ตอนนี้ผมจึงถือโอกาสดึงกางเกงในของเขาลง เขาก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดียกก้นขึ้นให้ผมถอดออกไปจากปลายเท้าของเขา ผมแอบเอามาสูดดมซะหนึ่งฟอด กลิ่นหอมชื่นใจดีมากๆ กระตุ้มต่อมอยากของผมจนเกือบทนไม่ไหว ผมกลับมานวดที่แก้มก้นอีก ความลื่นของน้ำมันหอมระเหยทำให้ผมเคล้าคลึงได้อย่างลื่นมือ สนุกผมละครับ บางจังหวะผมแหกแก้มก้นออกพยายามใช้นิ้วชี้ทั้งสองข้างลูบไล้น้ำมันมาให้เปียกถึงปากทวาร แรก ๆ เขาก็เกร็งปากรูครับ ผมจึงบอกให้เขาผ่อนคลาย ว่าง่ายครับ เขาทำตาม ผมก็นวดคลึงที่ปากทวารและบริเวณรอบ ๆ นานกว่านวดที่อื่น ผมเห็นถุงไข่ของเขาหดตัวกลมก้อนใหญ่น่ากินมาก แต่เห็นไม่ชัดครับเพราะผมคุกเข่าอยู่ข้างลำตัวของเขา ผมจึงขออนุญาตเขา จับเขาแหกขาแล้วมาคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาของเขา ทำให้ผมเห็นตูดเขาเต็มๆตา สะใจมากครับถ้าได้สอดใส่คงฟิตเป็นบ้า

ผมก็นวดคลึงปากทวารต่อ ผมบรรจงทำอย่างสุดฝีมือทำให้ธรรมชาติสอนผู้ชายว่ามันสุขสยิวแค่ไหน เขาครวญครางน่ารักมากครับ แล้วเลื่อนลงไปนวดบริเวณใต้ถุงไข่ของเขา เขาขยับยกก้นขึ้นเพื่อไม่ให้ทับของของเขา ก้นเขาเลยโด่งน่ามากเลยครับ สักครู่นึงผมก็มานวดที่กล้ามขาทั้งสองข้าง กดนวดเรื่อยลงมาที่น่องจนถึงปลายเท้า เสร็จแล้วจึงบอกให้เขาพลิกตัวนอนหงาย คราวนี้ผมเห็นน้องชายของเขาอย่างเต็มตาเลยครับ ถึงตอนนี้เขาไม่อายผมแล้วครับ เขาหลับตาให้ผมนวดเขาต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมเลยเริ่มบรรจงนวดศีรษะ นวดหน้าอันหล่อเหลาของเขา นวดแขนและมือที่ใหญ่แข็งแรงกล้ามเป็นมัดๆ แล้วจึงนวดหน้าอก จนถึงหน้าท้องที่มีไลขนไล่ลงมาถึงดงหมอยของเขา ส่วนตาผมก็จ้องมองอย่างจะกินเลือดกินเนื้อน้องชายของเขาที่โด่เด่เป็นแท่งตั้งตรง หัวเปิดเกือบหมด ปากรูมีน้ำเมือกใสปริ่มๆอยู่ น่าจะฉกลิ้นเลียแล้วงาบปากอมจนมิดซะให้ได้

จากนั้นผมก็เลื่อมือจากท้องน้อยมานวดที่หัวเหน่า และรอบๆลำโคนของเขาโดยไม่ให้มือถูกของสงวนของเขาหรอกครับ ใจเย็นไว้ก่อน ผมจับขาเขาแยกออก มานั่งคุกเข่าอยู่ที่กลางหว่างขาของเขา แล้วลงมือกดนิ้วที่กล้ามขาสองข้างไล่ลงจนถึงเท้า แล้วไล่ขึ้นมาใช้กำลังมือปิดช่องลมใต้พวงอัณฑะ ปล่อยมือให้ลมเดิน เสียงเขาผ่อนลมหายใจสบาย เมื่อมั่นใจว่าผมจะช่วยให้เขาผ่อนคลายหายปวดเมื่อยได้แน่นอน ผมจึงเอาผ้าชุบน้ำมาบรรจงเช็คถูทำความสะอาดบริเวณ ขนหมอยที่โคนของเขาก่อน เขาสะดุ้งลืมตาดู ผมยิ้มให้แล้วบอกให้เขาหลับตา บอกว่าไว้ใจฝีมือผมเถอะครับ ที่ผ่านมาผมทำให้คุณสบายตัวมากขึ้นหรึเปล่า เขาตอบว่าใช่ครับ มือผมก็เช็ดถูไปพูดไป เช็ดที่พวงไข่ แล้วจึงถึงจุดสำคัญน้องชายของเขาครับ เขาบอกว่าเขินและเกรงใจเพราะเมียเขายังไม่เคยทำให้แบบนี้มาก่อนเลย ผมจับขอให้รวยของเขารูดลงแล้วเช็คหัวหยัก เส้นสองสลึง เช็ดท่อนลำ รูดขึ้นลงอย่างโอนอ่อน จนมันแข็งเต็มที่ ขอให้รวยใหญ่ประมาณ 5 นิ้วได้ ยาวราวๆ 6 นิ้ว หัวแดงเถือกบานสวยงามไม่มีเอียง เขาเผยอริมฝีปากเล็กน้อยในขณะที่ผมเช็ดและรูดมันอยู่ ผมบอกให้เขาออกเสียง เขาจึงเริ่มครางในลำคอเบา ๆ อีกครั้งผมจึงรีบลงมือบีบนวดท่อนลำต่อ เพื่อไม่ให้เขาเสียอารมณ์ สลับกับการดึงหนังไข่เบาๆ คลึงเค้นใต้ถุงไข่ แล้วนวดคลึงท่อนลำของเขาขึ้นลง ขึ้นลงช้าๆ เหมือนชักว่าว เขาซี๊ดปากครางดังเป็นระลอก น้ำเมือกของเขาถูกแรงบีบล้นออกมาจากปากท่อไหลย้อยมาตามหัวแดงจนถึงคอหยักแล้วถูกหนังหุ้มไล่น้ำเมือกขึ้นไปจนเปียกชุ่มเต็มหัว

ผมไล่นิ้วลงไปที่ปากทวารบ้าง ดูเขาเพลิดเพลินจนผมอารมณ์เริ่มกระเจิงเมื่อมองขึ้นไปเห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าผู้ชายกำลังถูกผมลอบทำร้ายอย่างรอบคอบ ผมแยกขาเขาออกอีก ในขณะที่นิ้วชะโลมน้ำมันหอมถูคลึงปากทวาร ให้ธรรมชาติสอนผู้ชายว่ามันสุขเสียวอย่าบอกใครถ้าปล่อยใจสบายอย่างว่าง่าย เขาคลิบเคลิ้มกับนิ้วสัมผัสของผมจนเพลิน ผมหลอกถามเขาว่ามีอะไรกับเมียครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ เขาบอกไม่มีมาเกือบเดือนแล้ว ผมถามว่าเพราะอะไร เขาตอบว่าบอกตามตรงว่าขอให้รวยแข็งไม่เต็มที่ พอเอาได้ไม่เท่าไหร่ก็เหี่ยว และช่วงนี้เข้าเวรตอนค่ำตลอด เขากังวลเลยไม่กล้า ทำให้เขาเป็นโรควิตก ผมได้ทีบอกว่าไม่เป็นไรมีวิธีในการนวดรักษาง่าย ๆ รับรองว่าหายขาด เพียงแต่ผู้กองต้องปล่อยตัวปล่อยใจอย่างที่ว่า ถ้างั้นผมจะนวดเน้นเฉพาะส่วนถ้ารู้สึกอย่างไรก็ปล่อยไปอย่าฝืนมัน เห็นไหมว่า ผมนวดให้ผู้กองไอ้หนูมันยังแข็งสู้ แสดงว่าผู้กองชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่

เขายิ้มพยักหน้าเหมือนผมรู้จริง ผู้กองมีเชือกไหมผมจะออกกำลังกายไอ้หนูให้แข็งแรง เขามองไปทั่วผมมองตาม ไม่เป็นไรผมเตรียมมา เห็นไหมผมมืออาชีพ แล้วลงมือใช้เชือกมัดโคนให้เลือดคลั่งขอให้รวยแข็ง มือซ้ายผมจับขอให้รวยนวดเน้นเค้นคลึงชักขึ้นลง มือขวานวดคลึงใต้ถุงไข่ไล่ลงไปยังปากทวาร น้ำเหนียวซึมออกมาอีก ผมแตะให้มันยืด บอกว่าลำกล้องผู้กองต้องล้างบ้างแล้ว เขาถามทำไม ผมตอบว่าน้ำเมือกมันข้นเหนียวแสดงว่ามันอุดตันน้ำอสุจิวิ่งไม่คล่องเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มันเหี่ยวเอาดื้อ ๆ เขาถามล้างยังไง ผมตอบว่าผู้กองต้องชักว่าวให้น้ำแตกบ้าง อย่าอั้นไว้หลายวัน ผมเลยถามว่าผู้กองชักว่าวครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ เขาตอบว่าตั้งแต่แต่งงานก็ไม่ค่อยได้ชัก มีอารมณ์ก็เอากับเมียเสียมากกว่า เลยไม่ได้เอาน้ำออกนานเท่ากับที่ไม่ได้เอาเมีย ผมบอกมิน่าล่ะมันถึงอุดตัน เขาพยักหน้า

ผมแก้เชือกที่มัดออก แล้วบอกให้ผู้กองนั่งเอนๆที่โซฟา ผมอำเขาว่าต้องนวดหูรูดทวารร่วมด้วยเพราะมันมีจุดประสาทเชื่อมถึงกัน ถ้าผมทำอะไรยังงัยผู้กองอย่าฝืน ให้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ ร้องออกมาอย่างเต็มที่ ผมจะนวดจนผู้กองน้ำแตกถึงจะสำเร็จตามกระบวนการ หากผู้กองไม่มีอารมณ์ก็จินตนาการอย่างเต็มที่ เขาพยักหน้า ถึงตอนนี้เขาคงมีอารมณ์ร่วมและอยากจะแข็งแกร่งสมชายชาตรีจึงทำตามผมทุกอย่าง ผมจับขาสองข้างยกขึ้นเหยียบบนโซฟา ทำให้เห็นรูตูดชัดเจนมาก ผมนวดที่ลำขอให้รวยเขาชักขึ้นชักลง มือขวาก็ถูๆนวด ๆที่ปากทวาร ผมเพิ่มน้ำมันหอมระเหยเข้าไปอีก จนสอดนิ้วเข้าไปในรูได้ข้อนิ้วนึง ผู้กองหน้านิ่วคิ้วขมวด ผมจึงบอกให้เขาอย่าเกร็ง ได้ผลครับผมคลึงนิ้ววนอยู่ที่ปากรูครู่หนึ่งเขาก็เริ่มสูดปาก ซี๊ดอย่างมีอารมณ์ จนผมรู้สึกเปียกไปหมดที่หัวขอให้รวยของผม มือซ้ายผมไม่นวดแล้วครับ ผมชักท่อนลำของผู้กองเร็วขึ้น ผู้กองต้องเอาน้ำออกผมจะดูว่าใช้ได้หรือยัง มือขวาผมก็สอดนิ้วเข้าไปลึกได้แล้วโดยที่เขาไม่ทันรู้ตัว มันลื่นจากน้ำมันผมเลยชักเข้าออกอย่างสบาย ผู้กองครวญครางซี๊ดซ๊าดอย่างมีความสุข แต่น้ำเขาก็ยังไม่แตก จนมือซ้ายผมปวดเมื่อไปหมดเพราะผมถนัดขวา ผมเลยบอกให้ผู้กองชักว่าวเอง ส่วนมือขวาผมยังทำงานต่อได้ ผุ้กองชักว่าวเองอย่างแรงและเร็ว น้ำก็ยังไม่แตก เขาจึงหยุดทำท่าจะสิ้นหวัง ผมเลยให้กำลังใจเขาบอกเขาว่าอย่าสิ้นหวังสิครับเรายังพอมีทางอยู่บ้าง เริ่มใหม่ก็แล้วกัน ผุ้กองจึงเริ่มสาวว่าวอีกครั้ง มือขวาผมก็ทำงานชักเข้าออกอย่างนุ่มนวลกระตุ้นอารมณ์ผู้กองอีกด้าน

สักครู่เขาจึงเอ่ยปากถามผมว่า ขอโทษนะครับ ถ้าผมถามคุณอย่าพึ่งโกรธผมนะครับ หมอนวดเขาใช้ปากนวดแทนได้ไหมครับ ผมตอบทันทีเลยครับว่าได้ เขาก็ถามว่าผมจะทำให้เขาได้หรึเปล่า ผมไม่ตอบครับ ก้มหน้าลงไปใช้ลิ้นเลียหัวขอให้รวย แล้วปากก็คลอบมิดลงไป พร้อมกับดูดอมอย่างเอร็ดอร่อย ผู้กองครวญคราง นิ้วผมแหย่เข้าไปที่รูตูดอดตูบ ๆ แหย่ย้ำแรง ๆ ผมรูดปากขึ้นลง เป็นจังหวะ เม้มริมฝีปากแน่นๆรูดลำขอให้รวยของเขาอย่างมืออาชีพ เขาซู๊ดปากซี๊ดซ๊าด ก้นเขาขมิบตอดนิ้วผมเป็นสัญญาณว่าเขาจะแตกแล้ว

เขาผลักปากผมออก แหมเสียดายจริงๆ ที่ไม่ได้ลิ้มลองน้ำผู้กอง น้ำเชื้อพุ่งออกจากท่อนลำเป็นจังหวะสี่ห้าครั้ง มันข้นเหนียวไหลทะลักแรงเต็มแผงอกของเขา ก้นขมิบตอดนิ้วผมราวยี่สิบกว่าครั้ง เสียงหายใจหอบแรงก่อนจะแผ่วหาย ขาเขาเลื่อนตกจากโซฟาปล่อยร่างเปลือยเปล่านอนแผ่สบายบนโซฟา ส่วนผมเหงื่อแตกเงี่ยนเต็มพิกัด ผู้กองคงรู้สึกถึงอารมณ์ของผม ก็เรามันผู้ชายด้วยกันนี่ครับ เขาบอกให้ผมไปจัดการกับตนเองในห้องน้ำครับ แน่นอนครับผมทนไม่ไหวแน่ๆ ไม่อายหรอกครับ เลยเข้าห้องน้ำจินตนาการถึงเหตุการณ์เมื่อครู่กับร่างอันกำยำ หน้าตาหล่อเหลาของผู้กอง จนน้ำแตก

เมื่อจัดการกับตนเองเสร็จเรียบร้อย จึงออกมาหาผู้กอง เขายังนอนแผ่หลาอยู่เลย ผมจึงใช้ผ้าชุบน้ำเช็คร่างกายของเขาจนเกลี้ยง เป็นอันว่าจบกระบวนการนวดของผม

เขาลุกไปนุ่งผ้าเช็ดตัวแล้วมาคุยกับผม เขาบอกจะเลี้ยงเบียร์ผมก่อนกลับบ้าน แต่ผมปฏิเสธบอกว่ามีนัดนวดกับลูกค้า ความจริงผมจะรีบกลับมาว่าวต่อต่างหากละครับ เขาชมผมว่าฝีมือนวดร้ายกาจสมคำโฆษณาจริง 0ๆ ส่วนเรื่องนวดจนน้ำแตกขอให้เก็บเป็นความลับด้วย ผมบอกว่าผมเก็บความลับของลูกค้าอยู่แล้ว เขาจึงสบายใจ แถมเผยกับผมอีกว่าเอากับเมียยังไม่ถึงจุดสุดยอดสุด ๆ แบบนี้มาก่อน วันหลังเมียไม่อยู่เขาจะโทรตามให้มานวดอีก

ก่อนจะกลับผมบอกว่าผู้กองเอาเมียคราวนี้รับรองเธอจะติดใจ ยังไงแจ้งผลให้ผมทราบด้วย ผมยังมีวิธีทำให้แข็งทนเบิ้ลสามทีสบาย ๆ ผู้กองทำท่าสนใจบอกว่าถ้าได้ผลจะโทรไปตามานวดให้ทันทีเลย ผมยิ้มในใจรอว่าเมื่อไหร่จะได้จัดการผู้กองแบบเต็มหลักสูตรซะที


edit @ 2007/06/10 18:21:26

Comment

Comment:

Tweet


นวดนอกสถานที่ สำหรับผู้หญิง เกย์ โดยหมอนวดชายแท้100% นวดเพื่อการผ่อนคลายเครียดจากการทำงานคับ.นวดแบบอิโรติกสบายๆคับเป็นกันเอง คุยสนุก เป็นคนง่ายๆสบายๆคับ ท่านใดสนใจมาใช่บริการได้นะคับ ผมพักอยู่รัชดาซอย 10 ใกล้MRTห้วยขวางครับ ชายแท้100%คับ อายุ24/สูง178/หนัก63 ผมพักอยู่รัชดาซอย10MRTห้วยขวาง แอดไลน์มาสอบถามก่อนได้คับ LINE ID:999bolloon 

#60 by ID:999bolloon (110.168.229.110) At 2015-11-24 16:50,
big smile สวัสดีครับผม/ชื่อซ้งครับผมAPIYOT1972.ครับผม.
#59 by (1.46.47.94|1.46.47.94) At 2015-09-01 00:24,
#58 by (49.230.185.51|49.230.185.51) At 2015-08-14 00:44,
#57 by (49.230.181.193|49.230.181.193) At 2015-04-29 14:12,
#56 by (54.73.121.21|148.251.91.38, 54.73.121.21) At 2015-01-23 10:02,
#55 by (49.230.156.107|49.230.156.107) At 2014-09-18 19:38,
ผมชื่อแซม อายุ 24 ปี อยู่พิดโลก รับนวดน้ำมันนวดแผนไทย ใครสนใจโทรมาได้คับ 0831627048
#54 by แซม นวด (49.230.135.193|49.230.135.193) At 2014-03-31 18:55,
รับนวดกษัย นวดพวงไข่ชาย นวดสะโพก บริการดูดเลีย ฟรีครับ
0 เก้า 1 ห้า ศูนย์ 97เก้า64 ใน กทม เท่านั้นครับ
#53 by jay (192.168.0.125, 58.11.22.171) At 2013-11-14 13:54,
Super jazzed about getting that <a href="http://hcguehotas.com">knwowho-.</a>
#52 by JnVOVJYY7r (63.113.66.44) At 2013-10-17 08:35,
A wonderful job. Super helpful inimoratfon.
#51 by dDcTxw30xWW (192.168.0.254, 216.224.141.162) At 2013-09-17 10:30,
#50 by แจ๊คกี้ (103.7.57.18|202.91.18.194) At 2012-05-26 08:06,
นวดผ่อนคลายพร้อมเสริม บริการดี นวดดี สยใจติดต่อได้0890985784
#49 by m (10.0.0.163, 58.11.113.177) At 2012-04-20 18:58,
ผมแซมครับ รับนวดที่พิดโลก
สนใจโทร 0831627048
#48 by แซมครับ (115.67.160.15) At 2012-02-28 12:10,
หาต๊างคับ 21 64 177 หุ่นดี หน้าตาโอเค สะอาดคับ ( ใหญ่ ) 087-5627298 ม ขอนแก่นคับ
#47 by เต้ (171.98.100.38) At 2012-02-22 15:39,
บล็อคแนะนำครับ
(ภาพนวดสวยๆแบบจัดเต็มพร้อมรายละเอียดและโปรโมชั่นมากมาย)
*** http://bangkokspa2010.blogspot.com/
*** http://bangkokspa2010.exteen.com/
==============================================================================================
Bangkokspa2010
นวดน้ำมันสุภาพสตรีนอกสถานที่โดยหมอนวดชาย O8l-Ol69O9l
Full Massage and Spa for lady Delivery Service 24 hours / 7 days by Male Masseur

บริการนวดน้ำมัน-นวดอโรม่า-นวดนูรูเจล-นวดผ่อนคลาย แนวใหม่
เสริมด้วยนวดสปาแบบครบวงจร ทั้งขัดผิว-สครับผิว อาบน้ำแร่-แช่น้ำนม
เพื่อสุขภาพและความผ่อนคลายให้สุภาพสตรี หรือคู่รักที่ต้องการสีสันความแปลกใหม่
โดยหมอนวดชายบุคลิกดี นวดทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งกรุงเทพและปริมณฑล
สนใจติดต่อด่วน 24 ชั่วโมง

O8l-Ol69O9l (ถ้าไม่รับสายกรุณา SMS เข้ามานะครับ)
bangkokspa2010@hotmail.com
bangkokspa2010@gmail.com

facebook.com : bangkokspa2010
twitter.com : Bangkokspa2010
plus.google.com : bangkokspa2010
youtube.com : bangkokspa2010
hi5.com : bangkokspa2010
exteen.com : bangkokspa2010
blogger.com : bangkokspa2010

(หากโทรเข้ามาแล้วไม่ได้รับสาย กรุณาส่ง SMS ข้อความเข้ามาแล้วจะโทรกลับครับ)


ด้วยการนวดสปา 4 คอร์สพิเศษ เติมเต็มทุกจินตนาการที่คุณต้องการ
- นวดน้ำมันอโรม่า (Oil-Aroma Massage) ด้วยน้ำมันนวดอโรม่ากลิ่นธรรมชาติ เน้นความผ่อนคลายแบบสุดๆ
(เป็นน้ำมันนวดอโรม่าผสมกลิ่นลาเวนเดอร์-มะขาม-ตะไคร้-ดอกโมก ไม่ใช่น้ำมันเบบี้ออยทั่วไปครับ)
- นวดสปอร์ตอโรม่า (Oil-Aroma Sport Massage) สำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย
เช่น แอโรบิก วิ่งจ็อคกิ้ง ว่ายน้ำ โดยเป็นการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากการทำงานหนักหรือออกกำลังกาย
- นวดอีโรติก (Erotic Massage) ผสมผสานการนวด body2body swedish massage นวด oral massage
นวดกระชับหน้าอก นวดกระตุ้นจุดสัมผัสต่างๆ กระตุ้นการทำงานของหัวใจและการไหลเวียนของเลือด
เติมเต็มทุกจินตนาการแบบไม่มีที่สิ้นสุด (ตามความพึงพอใจของลูกค้า)
- ขัดผิว-สครับผิว (Body Scrub) และ แช่น้ำแร่น้ำนม (Milk-Mineral Bath) **กรณีที่สถานที่สะดวกครับ
ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพในการนวดสปาจากร้าน Boot - Watson และร้านค้าชั้นนำ
- นวดผ่อนคลายในแบบ Nuru Massage นวดด้วยเจลนูรูสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก
ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เน้นการนวดผ่อนคลายรีแล็กซ์แบบ Body2Body (B2B)
เติมเต็มทุกจินตนาการ สัมผัสของจริงไม่ต้องดูในหนังอีกต่อไป
(กำลังได้รับความนิยมในร้านนวดสปา นวดน้ำมันกับสาวพริ้ตตี้-นางแบบ)

NEW !! **4 Hands Massage** นวดน้ำมันอโรม่าด้วยหมอนวดชาย 2 ท่าน (4 มือ) นวดพร้อมๆกันในเวลาเดียวกัน
เปิดมิติใหม่ของวงการนวดน้ำมันไทย สำหรับสุภาพสตรีและคู่รักที่ต้องการความแปลกใหม่และความตื่นเต้นมากขึ้น
ชนิดที่ว่าหาไม่ได้ในวงการนวดเจ้าอื่นๆ ประเดิมโปรโมชั่นใหม่กับหมอนวด 2 ท่านในราคาประหยัดสุดๆครับ


หมอนวดชายหน้าตาคมเข้ม บุคลิกดี หุ่นนักกีฬา
สุภาพ เรียบร้อย เป็นกันเอง ให้เกียรติลูกค้าทุกระดับ และเก็บความลับได้ดี
ประสบการณ์ในการนวดน้ำมันอโรม่านวดสปามากกว่า 2 ปี หรือนวดมาแล้วกว่า 200 รอบ
มีลูกค้าไว้วางใจใช้บริการนวดเฉลี่ยสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หรือเดือนละ 8-12 ครั้ง
เวลาในการนวดรวม 2-3 ชั่วโมง เต็มอิ่ม เต็มคอร์สครับ

ค่าบริการนวดพิเศษสุดๆ เพียงครั้งละ 700 บาท (ยังไม่รวมค่าเดินทางครับ)
- สะดวกบริการนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน คอนโด ห้องพัก อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม รีสอร์ท
- สะดวกบริการลูกค้ารวดเร็วมากขึ้น หากมีสถานที่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รถไฟใต้ดิน MRT BRT AirportLink และทางด่วน
- สะดวกบริการตามร้านนวดน้ำมันนวดสปาที่ต้องการหมอนวดชายสำหรับนวดสุภาพสตรี
- สะดวกบริการให้กับนักท่องเที่ยว กรุ๊ปทัวร์ทั้งไทยละเทศ นวดตามงานสัมมนา สังสรรค์ ปาร์ตี้ต่างๆครับ
- หากลูกค้าไม่สะดวกนวดนอกสถานที่ สามารถไปใช้สถานที่ที่ร้าน massage & sauna แห่งหนึ่งย่านห้วยขวางได้ครับ
- สะดวกรับเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนกิน เพื่อนดื่ม ดูหนังฟังเพลงร้องเกะบันเทิงดูบอล ทำธุระ เที่ยวต่างจังหวัดใกล้ๆ
- บริการนวดเฉพาะสุภาพสตรีและคู่รัก ไม่รับนวดสุภาพบุรุษ เกย์รุก-รับ ไบ สาวประเภทสอง เลดี้บอยทุกกรณีครับ
- บริการพร้อมเสียงเพลง spa & relaxation music และเทียนหอมกลิ่นอโรม่าพร้อมตะเกียงแบบพกพา
- Bangkokspa เน้นบริการนวดตามที่ลูกค้าต้องการ ไม่นำเสนอบริการแฝงใดๆกับลูกค้าทุกกรณี (ขออภัยด้วยครับ)
- ไม่สะดวกส่งรูปภาพหมอนวด เน้นเป็นการนัดเจอตัวจริง หากเจอแล้วไม่ชอบไม่ถูกสเปคสามารถแคนเซิ้ลได้เลยครับ (ขออภัยด้วยครับ)


(หากโทรมาเข้ามาแล้วไม่ได้รับสาย ให้ช่วยส่ง SMS เข้ามา แล้วจะโทรกลับครับ ขอบคุณมากๆครับ
หรือส่งข้อความเ้ข้ามาทาง inbox ของ facebook.com ได้ครับ ทุกๆอย่างเป็นความลับไว้ใจได้ครับ)


===================================================================


Bangkokspa2010 : The Art of Massage


Full Massage and Spa for lady and couple
Delivery Service 24 hours / 7 days by Male Masseur

Course A : 699 Baht / 2 Hours (Special Price)
- Aroma Therapy Massage
- Oil Massage / Sport Massage
- Milky Butter Body Massage
- Body2Body Massage / Swedish Massage
- Nuru Gel Massage Japanese Style
- Exclusive Sensual Touch Massage / Erotic Massage / Soapy Massage


Course B : 899 Baht / 3 Hours (Spacial Price)
- Aroma Therapy Massage
- Oil Massage / Sport Massage
- Milky Butter Body Massage
- Body2Body Massage / Swedish Massage
- Nuru Gel Massage Japanese Style
- Exclusive Sensual Touch Massage / Erotic Massage / Soapy Massage
- Plus Body Scrub with fruits and vitamin E treatment
- Plus Milky / Mineral / Foam bath from natural

For Contact
O8l-Ol69O9l (Phone/Text/SMS)
For More Information
bangkokspa2010@hotmail.com (E-Mail/MSN)
bangkokspa2010@gmail.com
bangkokspa2010.blogspot.com
bangkokspa2010.exteen.com
Fine bangkokspa2010 in Social Network : Facebook/Twitter/Google+
Hi5/Youtube/Multiply/Blogger/Exteen and more

**Service both Thai and foreigner at your place you wish
(hotel/resort/guesthouse/house/condominium/apartment/office)
**Service nearby BTS/MRT/BRT/Airportlink (no taxi charge)
**Service by straight man masseur 26 years / 2 years experience
**Service for only lady and couple (not service bisexual, gay, ladyboy, guy)
**Service for 24 hours / 7 days anytime and anyplace
**Service with spa music and candle lamp with aroma smell
**Service exclusive 4 hands massage with 2 males masseur
**We keep the most secret and safety to all customers information

TIME TO RELAX WITH BANGKOKSPA2010 !!!
ฺBangkokspa2010 : Full Massage and Spa for lady Delivery Service 24 hours / 7 days by Male Masseur
Bangkokspa2010 : The Art of Massage


Full Massage and Spa for lady and couple
Delivery Service 24 hours / 7 days by Male Masseur

Course A : 699 Baht / 2 Hours
- Aroma Therapy Massage
- Oil Massage / Sport Massage
- Milky Butter Body Massage
- Body2Body Massage / Swedish Massage
- Nuru Gel Massage Japanese Style
- Exclusive Sensual Touch Massage / Erotic Massage / Soapy Massage


Course B : 899 Baht / 3 Hours
- Aroma Therapy Massage
- Oil Massage / Sport Massage
- Milky Butter Body Massage
- Body2Body Massage / Swedish Massage
- Nuru Gel Massage Japanese Style
- Exclusive Sensual Touch Massage / Erotic Massage / Soapy Massage
- Plus Body Scrub with fruits and vitamin E treatment
- Plus Milky / Mineral / Foam Bath from natural

For Contact
O8l-Ol69O9l (Phone/Text/SMS)
For More Information
bangkokspa2010@hotmail.com (E-Mail/MSN)
bangkokspa2010@gmail.com
bangkokspa2010.blogspot.com
bangkokspa2010.exteen.com
Fine bangkokspa2010 in Social Network : Facebook/Twitter/Google+
Hi5/Youtube/Multiply/Blogger/Exteen and more

**Service both Thai and foreigner at your place you wish
(hotel/resort/guesthouse/house/condominium/apartment/office)
**Service nearby BTS/MRT/BRT/Airportlink (no taxi charge)
**Service by straight man masseur 26 years / 2 years experience
**Service for only lady and couple (not service bisexual, gay, ladyboy, guy)
**Service for 24 hours / 7 days anytime and anyplace
**Service with spa music and candle lamp with aroma smell
**Service exclusive 4 hands massage with 2 males masseur
**We keep the most secret and safety to all customers information

TIME TO RELAX WITH BANGKOKSPA2010 !!!
ช่วยแนะนำหมอนวด ที่อายุ 35~45 มีร้านไหนครับ. open-mounthed smile jsoratat@yahoo.com
#44 by บอย (202.91.19.169) At 2012-01-05 14:42,
บริการนวดน้ำมันเพื่อผ่อนคลาย นวดขยายอวัยวะเพศ ไม่มีเซ็กคับ รับเฉพาะสุภาพบุรุษคับ
0853571843 พีม
#43 by peem (103.1.164.32) At 2012-01-04 10:04,
รับนวดแผนไทย ท่านชาย 2 ชั่วโมง 400 ไม่ต้องให้ทิป
รับนวดแผนไทยเฉพาะท่านชาย 24 ชั่วโมง นวดอย่างมืออาชีพ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการนวดจริงๆคับ นวดดี แรงดี มือหนัก ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี ทั้งในและนอกสถานที่ ราคาสำหรับ 2 ชั่วโมง นอกสถานที่ นวดไทย 600 บาท นวดน้ำมัน 900 บาท หลัง 22.00 ถึง 06.00 คิดราคาเพิ่มอีก 100 บาท เดียว ไม่มีเซ็กนะคับ ไม่ต้องถาม จ่ายเพิ่มก็ไม่เอา เพราะไม่ได้กระหายเงินขนาดนั้น มีงานประจำทำอยู่คับ ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน

นวดในสถานที่ ราคาสำหรับ 2 ชั่วโมง นวดไทย 400 บาท นวดน้ำมัน 650 บาท ราคาเดียว 24 ชั่วโมง ไม่ต้องให้ทิปนะคับ ไม่ได้หวังทิปแต่ถ้าให้ก็ขอบคุณล่วงหน้าคับ หากนวดที่ร้านตามมารยาทต้องให้ทิปนะคับ 50 –200บาท แล้วแต่ประเภทการนวดและจำนวนชั่วโมง ไม่มีเซ็กนะคับ ไม่ต้องถาม จ่ายเพิ่มก็ไม่เอา เพราะไม่ได้กระหายเงินขนาดนั้น มีงานประจำทำอยู่คับ ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน

สถานที่ ลาดพร้าวซอย 38 300เมตร จากหน้าปากซอย 450เมตรจากรถไฟใต้ดิน สถานีลาดพร้าว ห้องอยู่ชั้นสูง วิวสวยมากคับ เป็นส่วนตัวสุดๆ บริการอย่างมีระดับ แต่ราคาปกติ เพราะผมคิดว่าไม่จำเป็นต้องคิดแพงเกินเหตุ เป็นมิตร ยิ้มแย้ม คุยเก่ง บุคลิดหน้าตาดีคับ สะอาด ผิวเกลี้ยง เกิด 2517 สัดส่วน 174/63/ 37 ปี หน้าตาอ่อนกว่าวัย ลูกค้าเค้าบอกมาแบบนี้เยอะมากคับ โทรนัดเวลาล่วงหน้าได้ 24ชั่วโมงครับ โทร 089 461 1115 ดึกๆอย่าส่งข้อความมานะคับ เพราะหลับ ไม่ได้ยินหรอก โทรอย่างเดียว ไม่มีเซ็กนะคับ ไม่ต้องถาม จ่ายเพิ่มก็ไม่เอา เพราะไม่ได้กระหายเงินขนาดนั้น มีงานประจำทำอยู่คับ ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน
#42 by pai (58.11.112.197) At 2012-01-04 00:17,
ใครสนใจงานนวด หน้าตา หุ่นดี รายได้ดี
รับสมัครตลอด
โทร 029657793, 089 432 8568
#41 by ปอป (124.122.19.99) At 2011-12-17 13:14,
ใบหน้าตาดีเล่นฟิตเนต มีกล้าม เค สวย6 .5 นิ้ว

รับนวดนอกสถานที่ ราคาคุยกันได้คับ

สนใจโทร 0802486490 ยิ้ม
#40 by ยิ้ม (110.49.232.251) At 2011-12-01 23:35,
เย็ด
#39 by เย็ด (223.207.105.70) At 2011-11-29 09:46,
เป็นประสบการณ์ที่ดีมากในชีวติ
#38 by youthtar (202.151.4.17) At 2011-11-08 16:46,
นวดสมุนไพร ฟรีครับ สำหรับคนอยากมีควยที่เขื่อง ใหญ่ขึ้นครับ 0 8 9 8 0 3 8 8 9 2
#37 by jadar (203.146.207.95) At 2011-10-07 11:36,
อ่านแล้วน้ำแตกตามเลยอ่
มันมากๆๆ
#36 by สสิมน (118.172.236.225) At 2011-09-25 15:59,
หาตัง1000ด่วนคับ รับ ไม่สาวด่วน0886841126 งามวงวาน รัตนา บัวทอง บางใหญ่
#35 by 00 (110.168.63.124) At 2011-09-14 15:21,
หาตัง1000ด่วนคับ รับ ไม่สาวด่วน0886841126
#34 by 00 (110.168.63.124) At 2011-09-14 15:19,
รับนวดน้ำมันทั่วประเทศหลังเลิกงานวันหยุด ชอบเกย์หล่อๆ
ราชการ 24 ชม.
ธวัชชัย สอนสอน จ่ามาน
ฐิตพันธ์ พุมสุขโข เด็กเลี้ยงแกะ
อดิเทพ ปะโค
โอ เสลา
อั้น จิตดำรง บ้านชวน
044842999
044844666
0811876610
0813551559
#33 by ธวัชชัย สวนสอน (118.172.37.208) At 2011-09-08 11:10,
ผมนวดขยายขนาดควยให้ใหญ่ขึ้นได้ตามธรรมชาติ ฟรีครับ สนใจแจ้งเบอร์ไว้ที่ jackiefeb28@yahoo.com
#32 by เจด้า (110.49.243.238) At 2011-05-01 21:09,
รับนวดกษัยส์เพิ่มขนาดK.ชายรับรองได้ผล0854237429
#31 by p (125.24.194.159) At 2011-04-26 13:03,
รับนวดกษัยส์เสียวเสียวถึงจัยแก้ปวดหลัง เอวหินปูนพังพึ่นเกาะอัญอะแก้ได้คับ0854237429
#30 by p (125.24.194.159) At 2011-04-26 12:56,


สวัสดีครับผม J รับนวดน้ำมันนอกสถานที่มีน้ำมันหลายกลิ่นให้เลือก รับนวดเฉพาะสาวประเภท 2 และสุภาพสตรี(ไม่สุภาพก็รับนะครับ - -*) มีนวดหลายรูปแบบ ทั้งนวดคู่ นวดเดี่ยว นวด Body2Body แล้วแต่ความชอบครับ ส่วนตัวผมอายุ 22 น้ำหนัก 68 กิโลกรัม ส่วนสูง 173 ผิวสีแทน มีประสบการณ์การนวดมา 7 เดือน และรับประกันความปลอดภัย ถ้าต้องการดูรูปก่อนตัดสินใจ http://massagepow.hi5.com หรือต้องการคุยก่อนตัดสินใจ Kiwi-massage@hotmail.com แต่ปกติไม่ค่อย On นะครับแต่เผื่อฟลุคจะได้คุยกันก่อน หรือถ้าจะโทรมาสอบถามให้แน่ชัดก็โทรมาเลย ( 08 ๙ 1 2 ๙ 8 4 ๓ ศูนย์ ) ถ้าจะโทรมาสอบถามรบกวนโทรตั้งแต่ บ่าย 2 ถึง 4 ทุ่มนะครับ เป็น ช่วง สะดวกคุย แล้วก็ไม่ต้องกังวลว่าผมจะติดต่อกลับไปถ้าหากไม่สนใจนะครับ เป็นความลับแน่นอน ขอบคุณครับ

#29 by JJ (115.87.81.93) At 2011-03-25 01:46,
ไปนวดมาแล้วครับเสียวมาก0806241019โทรไปเลยครับแถวพระราม 2
#28 by ppp (110.168.179.186) At 2011-03-22 23:39,
ผมไปนวดคลวยมาครับแถวพระรามสองเสียวมากๆ
ใคนสนใจ 0806241019
#27 by เด็กพระรามสอง (182.232.210.82) At 2011-03-11 15:05,
น่าฟังจัง
#26 by เอก (119.160.221.158) At 2011-03-08 20:16,
กำลังจะเปิดสปาและนวดที่ขอนแก่นกลางเดือนมีนาคม54 นี้ ประชาสัมพันธ์ไว้ล่วงหน้ารับสมัครพนักงานนวด 18-30 ปี และผู้ต้องการไปใช้บริการยินดีต้อนรับด้วยมิตรภาพที่ดีหนุ่มหล่อมาจากแดนไทยใหญ่และล้านช้าง หล่อตี๋ทั้งนั้น สถานที่เลี่ยงเมืองขอนแก่นฝั่งบ้านดอนบม เยื้องอิงดาวรีสอร์ท เราคือพิสมัยรีสอร์ทครับ
ติดต่อไปที่คุณ wee/ 083- 4163789 weerachanketsa@hotmail.com
#25 by wee (125.26.153.254) At 2011-02-20 01:17,
ตอแหล
#24 by (111.84.0.202) At 2010-10-03 00:30,
ผมรับนวดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ ยาว ขึ้นได้จริงตามธรรมชาติไม่มีผมข้างเคียงได้ผลแนนอน ครับ ติดต่อได้ครับ 081-4505465 ครั้งละ 199 คับ
#23 by (58.181.192.55) At 2010-09-24 18:08,
#22 by (1.47.194.183) At 2010-09-03 21:48,
สุดยอดเลยอยากดูดของผู้กองบางจัง
#21 by ป๊อป (119.31.126.74) At 2010-09-03 15:47,
จดพร
#20 by ฆต (64.255.164.116) At 2010-07-31 21:20,
ชอบครับผมเคยนวดมาแล้วครับเขานวดเก่งมากได้อารมณ์จนทนไม่ไหวแหละครับเขาชื่อโอ๊ดครับนวดเก่งจริงๆราคาก็ไม่แพงด้วยครับ
#19 by (119.31.126.83) At 2010-07-30 22:15,
รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com
#18 by (61.19.65.236) At 2010-07-28 11:58,
รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com
#17 by แม็กกี้ (61.19.65.236) At 2010-07-28 11:58,
รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com


รับนวดน้ำมันคับ 089-2149319

spathai1980@hotmail.com
#16 by แม็กกี้ (61.19.65.236) At 2010-07-28 11:57,
ไม่กล้าไปนวดหมอผู้ชายแอบจิตแบบนี้ หมอเกย์ หมอกระเทย เกลียดมาก ทุเรศ
#15 by เกลียดหมอเกย์ กระเทย (111.84.236.26) At 2010-06-13 01:41,
ใครรคจิตกัน
#14 by (113.53.72.77) At 2010-06-09 13:58,
อยากเป็นคนนวด
#13 by (111.84.74.10) At 2010-06-05 23:55,
เราก้อนวดเป็น แต่ยังไม่เคยเจอแบบนี้
#12 by (125.25.18.139) At 2010-05-22 17:40,
อยากโดนตำรวจเย็ดจัง0872598001
#11 by k (58.147.95.253) At 2010-05-07 14:26,