2007/Jun/10

ผมชอบสตอรี่เรื่องนี้มากๆ อ่านแล้วได้อารมณ์มากเลย

นวดให้นายตำรวจหนุ่มที่บ้าน

เมื่อเมียนายตำรวจหนุ่ม อายุรุ่นราวคราวเดียวกับผม ( 30 ต้น ๆ )โทรมาให้ผมซึ่งเป็นครูสอนนวดไปนวดให้ผัวเธอซึ่งมีอาการปวดหลัง เธอว่าไม่ไว้ใจหมอนวดผู้หญิงเพราะเธอจะไม่อยู่บ้าน

พอผมรู้ว่าต้องนวดให้ตำรวจเท่านั้นล่ะ จึงแจ้งเธอว่าจะนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย โม้สรรพคุณจนเธอพอใจมาก ผมไปหาที่บ้าน เธอให้รอผัวเธอราวชั่วโมงจะออกเวรมา พอผมได้เห็นหน้าตาที่คมคายและหุ่นที่กระชับแน่นในเครื่องแบบตำรวจฟิตเปรี๊ยะ เป้าตุงเต็มหว่างขาน่าขยำ หัวใจก็เต้นระทึกอยากจะได้สัมผัสเนื้อตัวจนใจสั่น

แล้วเธอก็ไปงานศพต่างจังหวัดบอกจะกลับมาพรุ่งนี้เย็น ตำรวจหนุ่มสุดสมาร์ทบอกผมว่าเมียเขาเล่าสรรพคุณของผมจนกระทั่งเขาอยากลอง แม้ผมจะเป็นหมอนวดผู้ชายก็ทำให้อยากนวดเป็นอย่างมาก ผมจึงถือโอกาสใช้อุบายบอกเขาว่าวิธีการนวดของผม ลูกค้าต้องปล่อยให้ผมทำงานเต็มที่ ผมบอกให้ทำอะไรก็ต้องทำตามทุกอย่าง ต้องปล่อยใจปล่อยตัวให้สบาย การนวดถึงจะได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์

เขาถามว่าเขาต้องทำอะไรบ้าง ต้องอาบน้ำก่อนใช่ไหม ผมบอกว่าคุณเป็นผู้ชายด้วยกันไม่ต้องอาบก็ได้ เพราะผมจะจัดการให้เอง ให้คุณทำอย่างที่ผมบอกคือปล่อยตัวปล่อยใจให้สบาย ๆ เท่านั้น เริ่มเลยละกัน เขาจึงรอว่าผมจะให้เขาทำอะไรบ้าง ผมจึงเริ่มจากให้เขานั่งที่โชฟา อย่างสบาย ๆ อ้าขาออก ปลายเท้าเหยียดออกไป หลังพิงเอนกับโซฟา ปล่อยแขนและมือกางออก ให้เขาดื่มน้ำเย็น ๆ แก้วหนึ่ง แล้วหลับตา ทำใจให้สบาย ๆ ที่สุด เขาบอกว่าเป็นท่าที่สบายที่สุด เพราะไม่ค่อยได้นั่งอย่างนี้มานาน เป็นตำรวจต้องนั่งหลังตรงตลอด ผมจึงเริ่มบีบที่ท้ายทอยเบา ๆ ทั้งๆที่อยู่ในเครื่องแบบ เขานั่งในท่านี้ทำให้ผมได้ดูเป้ากางเกงตำรวจของเขาที่อวบอูมน่ากินมากอย่างเต็มตาโดยไม่ต้องแอบมอง เพราะผมยืนอยู่หลังโซฟา

ผมนวดคลึงต้นคอของเขาด้วยสัมผัสอย่างแผ่วเบาสลับกับการกดคลึง โดยเฉพาะบริเวณไรผมข้างหู และไรผมที่ขมับ มันเป็นจุดกระตุ้นอารมณ์อย่างดีเลยครับ จุดนี้ต้องนวดสัมผัสด้วยปลายนิ้วเบา ๆ อย่าออกแรงมาก ให้ปลายนิ้วลากสัมผัสเบา ๆ ผมตั้งใจทำอยู่นาน ตั้งใจกระตุ้นจุดกระสันต์ของเขา จนเขาเกิดอารมณ์ ผมสังเกตุจากการเผยอปากของเขา และที่สำคัญตรงเป้ากางกางของเขามันขยายใหญ่ขึ้นมามากจนเห็นเป็นลำพาดขึ้นมา เขาคงรู้สึกอึดอัดน่าดู เพราะกางเกงตำรวจฟิตอยู่แล้ว เขาคงอายผมเลยเลื่อนมือไปวางปิดไว้ ผมจึงจับมือเขาออก พลางบอกว่าต้องอยู่ในท่าที่สบายที่สุด เขาหัวเราะพลางบอกว่าไม่รู้ทำไมน้องชายเขาถึงโด่เอาตอนนี้ ผมจึงบอกว่าไม่ต้องอายผม ผมนวดมามากแล้วทุกคนก็เป็นแบบนี้ทั้งนั้น ชั่วโมงนี้คุณรู้สึกอย่างไรก็ปล่อยอารมณ์ไปเลย การนวดถึงจะได้ผลที่สุด เขาก็ว่าไม่อายหรอกครับ เพราะสมัยเรียนตำรวจ แก้ผ้าอาบน้ำกับเพื่อนด้วยกันทุกวัน

ผมชักเริ่มสนแล้วสิครับ เข้าทางผมเลย ผมเลยบอกว่างั้นเดี๋ยวถ้านวดน้ำมันหอมระเหย ผู้กองต้องถอดผ้าออกหมดทุกชิ้นจะได้ไม่เปื้อนน้ำมัน เขานิ่งไม่ตอบผมครับ แสดงว่ายังงัยก็ได้ ผมแอบอมยิ้ม อยากสัมผัสสัดส่วนของเขาโดยเร็วแต่ยังหรอกครับเดี๋ยวไก่ตื่น เขาถามว่านวดคนอื่นเขาแก้หมดหรือเปล่า ผมก็โกหกครับว่ามีเป็นบางคนเพราะเขากลัวเสื้อผ้าเขาเปื้อน ทั้ง ๆ ที่ไม่มีเลยครับที่แก้หมด มือผมก็นวดสัมผัสไปอย่างต่อเนื่อง เขาเผยอปากผ่อนคลายอารมณ์ ผมเลยบอกให้เขาออกเสียงก็ได้นะครับ เขาจึงครางออกมาเบาๆในลำคอ ผมก็ใช้มือสัมผัสไป นวดไป สลับกันบนศีรษะของเขา ตอนผมสัมผัสเบา ๆ ที่ซอกคอและไหล่ของเขา เขาครางออกมาอย่างเซ็กซี่มาก ๆ ผมนี่แข็งไปทั้งลำเลยครับ เพราะนอกจากเสียงเขาแล้วผมยังเห็นใบหน้าเซ็กซี่ของเขาด้านข้างบริเวณจอนและแก้มที่เนียนเรียบ แม้ผิวค่อนข้างคล้ำแต่ก็รูปหล่อน่าดูเหมือนกัน ประกอบกับเป้ากางเกงตำรวจเต็มๆตา โดยไม่ต้องแอบมองเลยครับ

พอเขารู้สึกผ่อนคลายและปล่อยอารมณ์ไปกับการนวดของผมอย่างเปิดเผยและไม่อาย ผมจึงก้มตัวเอื้อมมือลงมานวดที่ไหปลาร้าและแผงอก ( ผมยังยืนอยู่หลังโซฟา) แล้วเริ่มปลดกระดุมเสื้อเขาออกอย่างละมุนละไมประหนึ่งเมียรักบรรจงถอดเสื้อให้สามี ทำให้ผมมีโอกาสได้สูดดมกลิ่นกายของเขาใกล้ ๆ จากข้างแก้มและซอกคอของเขา ผมหายใจติดขัดเป็นช่วง ๆ เหมือนกันครับ เหงื่อเริ่มแตก ใจสั่นมือสั่นบ้างเหมือนกัน แม้จะอยู่ในห้องแอก็ตาม ผมถอดเสื้อเสร็จ จึงมายืนข้างหน้าเขาตรงกางหว่างขา ก้มตัวยื่นมือออกไปนวดที่แผงอกในท่าหนุมานถวายแหวน นวดคลึงกดลากมือลงมาจนถึงกล้ามท้องสวยของเขา ตาผมก็มองที่เป้ากางเกงตำรวจ อดใจแถบไม่ไหว อยากจะก้มหน้าลงไปซุกไซร้ยิ่งนัก ผมนวดที่กล้ามท้องใต้สะดือลงมามีแนวขนดำบาง ๆ เลื่อนหายลงไปในกางเกง ผมก็นวดไล่ตามลงไป ผมจึงบรรจงถอดเข็มขัด เขาลืมตามองผมเอามือมาจะทำเองแต่ผมห้ามไว้ บอกให้เขานั่งเฉย ๆ แล้วผมจึงแกะกระดุมกางเกงตำรวจ รูดซิบลง ท่อนลำของเขาก็ดันออกมาน่ากัดมาก แล้วถอดกางเกงออกอย่างพิถีพิถัน จากนั้นร่างกำยำมีขนขึ้นสวยงามตั้งแต่แผงอกก็ปรากฏต่อหน้าผม เขาหลับตาเฉย ร่างเขาเหลือแต่กางเกงในแบบสปอร์ตเตอร์สีขาว

ผมบอกให้เขาลุกมานอนราบลงกับผ้าที่ผมเตรียมมา ผมนำผ้าชุบน้ำเช็คหน้าและตามลำตัว ขาหนีบไปจรดปลายเท้า พอพลิกตัวเช็ดหลัง ผมเห็นก้นขาว ๆ อวบกลม มีไรขนปกคลุม หัวใจแทบหยุดเต้นมันช่างบีบเค้นเสียกระไร แต่ก็ต้องอดใจไว้ก่อนไก่ตื่น ผมเช็คถูไปทั่ว รวมถึงก้นแถมถูเข้าไปในกางเกงในอีกด้วย ตอนนี้เขานอนคว่ำอยู่ ผมจึงเริ่มชะโลมน้ำมันหอมระเหยอย่างแผ่วเบาที่กางหลัง ไล่นิ้วสัมผัสสลับกับการกด แล้วเลื่อนขึ้นนวดคลึงที่คอ ผมสัมผัสจนทำให้เขาเริ่มครางเบา ๆ อีกรอบ เขาขยับกลางลำตัวยกก้นขึ้นคงจะนอนทับน้องชายของเขาล่ะครับ แล้วผมก็นวดที่ไหล่ กลับมาที่แผ่นหลัง เขาชี้จุดที่ปวด

ผมกดย้ำจนได้ยินเสียงเขาร้องอย่างเซ็กซี่ทรมานใจ จนเสียงนั้นเบาลง มืออันทรงพลังแต่นุ่มนวลก็เลื่อนลงมานวดถูที่แก้มก้น ตอนนี้ผมจึงถือโอกาสดึงกางเกงในของเขาลง เขาก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดียกก้นขึ้นให้ผมถอดออกไปจากปลายเท้าของเขา ผมแอบเอามาสูดดมซะหนึ่งฟอด กลิ่นหอมชื่นใจดีมากๆ กระตุ้มต่อมอยากของผมจนเกือบทนไม่ไหว ผมกลับมานวดที่แก้มก้นอีก ความลื่นของน้ำมันหอมระเหยทำให้ผมเคล้าคลึงได้อย่างลื่นมือ สนุกผมละครับ บางจังหวะผมแหกแก้มก้นออกพยายามใช้นิ้วชี้ทั้งสองข้างลูบไล้น้ำมันมาให้เปียกถึงปากทวาร แรก ๆ เขาก็เกร็งปากรูครับ ผมจึงบอกให้เขาผ่อนคลาย ว่าง่ายครับ เขาทำตาม ผมก็นวดคลึงที่ปากทวารและบริเวณรอบ ๆ นานกว่านวดที่อื่น ผมเห็นถุงไข่ของเขาหดตัวกลมก้อนใหญ่น่ากินมาก แต่เห็นไม่ชัดครับเพราะผมคุกเข่าอยู่ข้างลำตัวของเขา ผมจึงขออนุญาตเขา จับเขาแหกขาแล้วมาคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาของเขา ทำให้ผมเห็นตูดเขาเต็มๆตา สะใจมากครับถ้าได้สอดใส่คงฟิตเป็นบ้า

ผมก็นวดคลึงปากทวารต่อ ผมบรรจงทำอย่างสุดฝีมือทำให้ธรรมชาติสอนผู้ชายว่ามันสุขสยิวแค่ไหน เขาครวญครางน่ารักมากครับ แล้วเลื่อนลงไปนวดบริเวณใต้ถุงไข่ของเขา เขาขยับยกก้นขึ้นเพื่อไม่ให้ทับของของเขา ก้นเขาเลยโด่งน่ามากเลยครับ สักครู่นึงผมก็มานวดที่กล้ามขาทั้งสองข้าง กดนวดเรื่อยลงมาที่น่องจนถึงปลายเท้า เสร็จแล้วจึงบอกให้เขาพลิกตัวนอนหงาย คราวนี้ผมเห็นน้องชายของเขาอย่างเต็มตาเลยครับ ถึงตอนนี้เขาไม่อายผมแล้วครับ เขาหลับตาให้ผมนวดเขาต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมเลยเริ่มบรรจงนวดศีรษะ นวดหน้าอันหล่อเหลาของเขา นวดแขนและมือที่ใหญ่แข็งแรงกล้ามเป็นมัดๆ แล้วจึงนวดหน้าอก จนถึงหน้าท้องที่มีไลขนไล่ลงมาถึงดงหมอยของเขา ส่วนตาผมก็จ้องมองอย่างจะกินเลือดกินเนื้อน้องชายของเขาที่โด่เด่เป็นแท่งตั้งตรง หัวเปิดเกือบหมด ปากรูมีน้ำเมือกใสปริ่มๆอยู่ น่าจะฉกลิ้นเลียแล้วงาบปากอมจนมิดซะให้ได้

จากนั้นผมก็เลื่อมือจากท้องน้อยมานวดที่หัวเหน่า และรอบๆลำโคนของเขาโดยไม่ให้มือถูกของสงวนของเขาหรอกครับ ใจเย็นไว้ก่อน ผมจับขาเขาแยกออก มานั่งคุกเข่าอยู่ที่กลางหว่างขาของเขา แล้วลงมือกดนิ้วที่กล้ามขาสองข้างไล่ลงจนถึงเท้า แล้วไล่ขึ้นมาใช้กำลังมือปิดช่องลมใต้พวงอัณฑะ ปล่อยมือให้ลมเดิน เสียงเขาผ่อนลมหายใจสบาย เมื่อมั่นใจว่าผมจะช่วยให้เขาผ่อนคลายหายปวดเมื่อยได้แน่นอน ผมจึงเอาผ้าชุบน้ำมาบรรจงเช็คถูทำความสะอาดบริเวณ ขนหมอยที่โคนของเขาก่อน เขาสะดุ้งลืมตาดู ผมยิ้มให้แล้วบอกให้เขาหลับตา บอกว่าไว้ใจฝีมือผมเถอะครับ ที่ผ่านมาผมทำให้คุณสบายตัวมากขึ้นหรึเปล่า เขาตอบว่าใช่ครับ มือผมก็เช็ดถูไปพูดไป เช็ดที่พวงไข่ แล้วจึงถึงจุดสำคัญน้องชายของเขาครับ เขาบอกว่าเขินและเกรงใจเพราะเมียเขายังไม่เคยทำให้แบบนี้มาก่อนเลย ผมจับขอให้รวยของเขารูดลงแล้วเช็คหัวหยัก เส้นสองสลึง เช็ดท่อนลำ รูดขึ้นลงอย่างโอนอ่อน จนมันแข็งเต็มที่ ขอให้รวยใหญ่ประมาณ 5 นิ้วได้ ยาวราวๆ 6 นิ้ว หัวแดงเถือกบานสวยงามไม่มีเอียง เขาเผยอริมฝีปากเล็กน้อยในขณะที่ผมเช็ดและรูดมันอยู่ ผมบอกให้เขาออกเสียง เขาจึงเริ่มครางในลำคอเบา ๆ อีกครั้งผมจึงรีบลงมือบีบนวดท่อนลำต่อ เพื่อไม่ให้เขาเสียอารมณ์ สลับกับการดึงหนังไข่เบาๆ คลึงเค้นใต้ถุงไข่ แล้วนวดคลึงท่อนลำของเขาขึ้นลง ขึ้นลงช้าๆ เหมือนชักว่าว เขาซี๊ดปากครางดังเป็นระลอก น้ำเมือกของเขาถูกแรงบีบล้นออกมาจากปากท่อไหลย้อยมาตามหัวแดงจนถึงคอหยักแล้วถูกหนังหุ้มไล่น้ำเมือกขึ้นไปจนเปียกชุ่มเต็มหัว

ผมไล่นิ้วลงไปที่ปากทวารบ้าง ดูเขาเพลิดเพลินจนผมอารมณ์เริ่มกระเจิงเมื่อมองขึ้นไปเห็นเรือนร่างเปลือยเปล่าผู้ชายกำลังถูกผมลอบทำร้ายอย่างรอบคอบ ผมแยกขาเขาออกอีก ในขณะที่นิ้วชะโลมน้ำมันหอมถูคลึงปากทวาร ให้ธรรมชาติสอนผู้ชายว่ามันสุขเสียวอย่าบอกใครถ้าปล่อยใจสบายอย่างว่าง่าย เขาคลิบเคลิ้มกับนิ้วสัมผัสของผมจนเพลิน ผมหลอกถามเขาว่ามีอะไรกับเมียครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ เขาบอกไม่มีมาเกือบเดือนแล้ว ผมถามว่าเพราะอะไร เขาตอบว่าบอกตามตรงว่าขอให้รวยแข็งไม่เต็มที่ พอเอาได้ไม่เท่าไหร่ก็เหี่ยว และช่วงนี้เข้าเวรตอนค่ำตลอด เขากังวลเลยไม่กล้า ทำให้เขาเป็นโรควิตก ผมได้ทีบอกว่าไม่เป็นไรมีวิธีในการนวดรักษาง่าย ๆ รับรองว่าหายขาด เพียงแต่ผู้กองต้องปล่อยตัวปล่อยใจอย่างที่ว่า ถ้างั้นผมจะนวดเน้นเฉพาะส่วนถ้ารู้สึกอย่างไรก็ปล่อยไปอย่าฝืนมัน เห็นไหมว่า ผมนวดให้ผู้กองไอ้หนูมันยังแข็งสู้ แสดงว่าผู้กองชอบความตื่นเต้นแปลกใหม่

เขายิ้มพยักหน้าเหมือนผมรู้จริง ผู้กองมีเชือกไหมผมจะออกกำลังกายไอ้หนูให้แข็งแรง เขามองไปทั่วผมมองตาม ไม่เป็นไรผมเตรียมมา เห็นไหมผมมืออาชีพ แล้วลงมือใช้เชือกมัดโคนให้เลือดคลั่งขอให้รวยแข็ง มือซ้ายผมจับขอให้รวยนวดเน้นเค้นคลึงชักขึ้นลง มือขวานวดคลึงใต้ถุงไข่ไล่ลงไปยังปากทวาร น้ำเหนียวซึมออกมาอีก ผมแตะให้มันยืด บอกว่าลำกล้องผู้กองต้องล้างบ้างแล้ว เขาถามทำไม ผมตอบว่าน้ำเมือกมันข้นเหนียวแสดงว่ามันอุดตันน้ำอสุจิวิ่งไม่คล่องเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มันเหี่ยวเอาดื้อ ๆ เขาถามล้างยังไง ผมตอบว่าผู้กองต้องชักว่าวให้น้ำแตกบ้าง อย่าอั้นไว้หลายวัน ผมเลยถามว่าผู้กองชักว่าวครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ เขาตอบว่าตั้งแต่แต่งงานก็ไม่ค่อยได้ชัก มีอารมณ์ก็เอากับเมียเสียมากกว่า เลยไม่ได้เอาน้ำออกนานเท่ากับที่ไม่ได้เอาเมีย ผมบอกมิน่าล่ะมันถึงอุดตัน เขาพยักหน้า

ผมแก้เชือกที่มัดออก แล้วบอกให้ผู้กองนั่งเอนๆที่โซฟา ผมอำเขาว่าต้องนวดหูรูดทวารร่วมด้วยเพราะมันมีจุดประสาทเชื่อมถึงกัน ถ้าผมทำอะไรยังงัยผู้กองอย่าฝืน ให้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ ร้องออกมาอย่างเต็มที่ ผมจะนวดจนผู้กองน้ำแตกถึงจะสำเร็จตามกระบวนการ หากผู้กองไม่มีอารมณ์ก็จินตนาการอย่างเต็มที่ เขาพยักหน้า ถึงตอนนี้เขาคงมีอารมณ์ร่วมและอย